SGC Dental – Sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho Việt kiều

Với danh tiếng lâu năm và hàng ngàn khách hàng hài lòng, SGC Dental đã trở thành địa điểm uy tín cho loạt khách hàng Việt kiều khi trở về quê hương

Báo Alo Bác Sĩ nói về nha khoa SGC Dental

Yếu tố đánh giá một phòng khám nha khoa chất lượng

Để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín, bạn cần xét các yếu tố dưới đây:

 • Có thương hiệu: Một trung tâm nha khoa có được thương hiệu được nhiều khách hàng ủng hộ, tin tưởng, thực hiện thành công nhiều ca khó và nhận được phản hồi tối từ khách hàng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.
 • Bác sĩ có nhiều năm chuyên nghiệm, trình độ chuyên môn cao: Phải là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thì mới đảm bảo được quá trình chữa trị an toàn, tận tâm với khách hàng.
 • Được cấp giấy phép hoạt động của sở Y Tế nhằm đảm bảo tính chính xác an toàn, chuẩn xác và nhanh chóng.
 • Chế độ dịch vụ bảo hành tốt: Một trung tâm nha khoa lớn phải có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt, theo dõi sát sao, chi phí công khai minh bạch.

Dịch vụ khám nha khoa tại phòng khám Nha khoa SGC Dental có gì đặc biệt?

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cả trong nước và nước ngoài, Nha Khoa SGC Dental đã khẳng định vị thế tiên phong, trở thành một trong những Hệ thống nha khoa hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minhvề Chuyên sâu về niềng răng thẩm mỹ và phục hình, cấy ghép Implant.

Tại Nha Khoa SGC Dental, 100% các bác sĩ đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn từ những trường đại học danh tiếng. Đến với Nha khoa SGC Dental, khách hàng được các bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe răng miệng, phác đồ điều trị và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả.

Không chỉ vậy, SGC Dental còn thường xuyên hợp tác quốc tế với nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Trên cơ sở hợp tác, Nha khoa hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong dịch vụ, chất lượng điều trị và cập nhật công nghệ điều trị mới trong tương lai.

Đặc biệt, để không phụ sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng, Nha khoa SGC Dental luôn minh bạch trong thông tin về bác sĩ, kết quả điều trị và xuất xứ nguồn gốc sản phẩm cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, mọi bệnh nhân đều được trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất và sử dụng các sản phẩm chính hãng.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho Nha Khoa SGC Dental chính là việc không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng cũng như mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với những ưu thế vượt trội từ chuyên môn bác sĩ đến trang thiết bị máy móc,, không ít kiều bào từ Mỹ, Úc hay nhiều quốc gia khác trên thế giới tới SDG Dental làm đẹp và điều trị răng miệng khi về nước công tác, du lịch hay thăm thân.

Những dịch vụ hàng đầu tại Nha khoa SGC Dental cụ thể như sau:

 • Nhổ răng bằng công nghệ laser không đau, không sưng, nhức.
 • Trám răng: điều trị và phục hồi răng hư nhanh chóng.
 • Tẩy trắng răng: Giúp răng trắng sáng hơn với chi phí cực kỳ rẻ.
 • Dán sứ Veneer: Sử dụng công nghệ mới nhất của Đức, bảo tồn răng gốc lên đến 95%
 • Bọc sứ thẩm mỹ giúp răng trắng sáng, đều, đạt tính thẩm mỹ cao.
 • Cấy ghép implant và niềng răng thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Nha Khoa SGC Dental:

 • SĐT: 028 999 59597
 • Địa chỉ: Số 34, đường Hồ Biểu Chánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TPHCM

Nguồn: https://alobacsi.com/sgc-dental-su-lua-chon-dang-tin-cay-danh-cho-viet-kieu.html